สร้างเมื่อ :

ลงทะเบียน Streamer เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ

Description รายละเอียดกิจกรรม

  ลงทะเบียน Streamer เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ

  Dominic Streamer Support (สนับสนุนเหล่า Streamer ช่วยโปรโมท Server)

   

   

  ลงทะเบียนได้ที่แฟนเพจเท่านั้น ! 

  กติกามีดังนี้ (รับจำนวนจำกัด รีบสมัครก่อนเต็ม !! ปิดรับสมัคร วันที่ 6 กรกฏาคม 2565 เวลา 23.59 ไม่มีรับเพิ่มเติมทั้งสิ้น)

  เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม : 

  1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องมี Fanpage ที่กด Like 300 Like ขึ้นไป และ ส่งลิ้งสตรีมได้ที่ Inbox Fanpage เพื่อให้ทีมงานดูและตรวจเช็คสตรีม ลิ้งรายละเอียดตามด้านล่างนี้

  Fanpage Server : https://www.facebook.com/dominiczamak/

   และในกลุ่ม Server : https://www.facebook.com/groups/170264310919956/

  2. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต้องสตรีมอย่างน้อยวันละ 2 ชั่วโมง ในช่วงเวลา 08.00 - 24.00 เท่านั้น นอกเวลาไม่นับ (สตรีมแนะนำ Content ที่น่าสนใจน่าดู น่าติดตามต่างๆ เช่นการทำของไปฟาร์มแมพต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผู้เล่นภายในเกม ไม่ใช่สตรีมเพื่อหวังผลประโยชน์รายได้ค่าจ้างอย่างเดียว  เช่น การฟาร์มแบบของเซทเดียวตั้งแต่ต้นเซิฟยันปิดเซิฟ ควรจะเป็นผู้เล่นที่ต้องการเล่นใน Server จิงๆ และสตรีมหาเงินสนับสนุนไปด้วย และ ไม่โจมตีด้านลบต่อเซิฟเวอร์)

  3. ผู้เล่นจำเป็นต้อง Load Banner Logo ของ Server และแปะอยู่บนหน้า Stream ของตนเองทุกครั้ง สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิ้งนี้  ดาวน์โหลดคลิ๊ก   https://drive.google.com/file/d/1mvxrNZJXcSYjZel27B0YtEUhmDwPAeii/view?usp=sharing

  4. ผู้เล่นสามารถติดต่อส่งข้อมูลของ Streamer ได้ที่ Inbox Fanpage ได้ช่วงเวลา 12.00 - 24.00 ของทุกๆวัน

  5. แจ้งFB หลัก   (ไว้ติดต่อทีมงาน)

  6. แจ้งเลข บัญชี หรือ พร้อมเพย์ (สำหรับรับเงินรางวัลต่างๆที่ได้รับจาก Server)

  7. แจ้งเพจของผู้สมัครที่จะใช้ในการสตรีม

  8. ตัดยอดรายได้โอนทุกๆ 7 วัน โอนทุกวันอาทิตย์-จันทร์ ยอดขั้นต่ำในการเบิกได้คือ 1,000 บาท (ผู้สตรีมทุกคน รวบรวมคลิบที่สตรีมทั้งหมดในสัปดาห์นั้นๆ ส่งทีมงานทุกๆวันอาทิตย์ ให้ผู้สตรีมทักแจ้งทีมงานทาง Inbox Fanpage ด้วย)

  9. Content ที่จะไม่นำมาคิดยอดสตรีม หรือ ส่งเพื่อรับรายได้ คือ  สตรีมการแทงพนัน หรือ สตรีมวอร์กิลด์ส่วนตัว

  10. เพื่อไม่เป็นการขายฝันแก่ผู้สตรีม เนื่องจากมีผู้สมัครสตรีมกับเราจำนวนมากและเราไม่อยากทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง และ แบ่งปันการสนับสนุนให้ทั่วถึงมากที่สุด เราจะกำหนดระยะเวลาแต่ละช่วง ในการส่งจำนวนคลิบสตรีม  (อาจมีการปรับเปลี่ยนเพิ่มให้ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่นและผลตอบรับ)

  - 10.1 ระหว่างเวลา 8 กรกฏา - 7 สิงหาคม ผู้สตรีมสามารถส่งได้ สัปดาห์ละ 6 คลิบ

  - 10.2 ระหว่าง 8 สิงหาคม - 4 กันยายน ผู้สตรีมสามารถส่งได้ สัปดาห์ละ 5 คลิบ

  - 10.3 ระหว่าง 5 กันยายน -จบกิลด์วอร์ Tournament3 ผู้สตรีมสามารถส่งได้ สัปดาห์ละ 4 คลิบ

  11. ผู้ที่จะผ่านการคัดเลือกเป็นสตรีมเมอร์กับเราระยะยาวได้ ต้องมีการสตรีมขั้นต่ำ 1 คลิบในช่วง Close Beta ระหว่างวันที่ 1 - 6 กรกฏา หากช่องไหนไม่ได้เข้าร่วมสตรีมในช่วง Close Beta ทางทีมงานขอตัดสิทธิ์ในการเป็นสตรีมเมอร์ของเซิฟ ในช่วง Open Beta ทันที (และจะไม่มีการรับสมครเพิ่มเติมใดๆ)

  12. หากได้รับคัดเลือกแล้วขาดการสตรีม ครบ 5 วันติด จะถูกตัดสิทธิ์การสตรีมสร้างรายได้กับ Server (เช่น หยุดสตรีมไป 1 อาทิตย์แล้วไม่ได้มีการแจ้งทีมงานไว้ก่อน แล้วอยู่ๆกลับมาสตรีม จะไม่สามารถรับรายได้จาก Server ได้อีก) 

  กฏ - กติกาข้อห้ามทำเด็ดขาด !! หากตรวจพบ ทางทีมงานจะแบนไอดี และ จะตัดสิทธิ์การสนับสนุน Streamer

  1. ห้ามใช้บอทผีดูไลฟ์ เพื่อ ให้ยอดวิวเยอะๆ หรือ เรียกยอดคนดูเด็ดขาด คนดูน้อยเราไม่ได้ว่า แต่เราไม่ชอบคนหาช่องทางโกง เพราะ ฉะนั้นโปรดซื่อสัตย์กับอาชีพตัวเอง

   

   

  สิทธิ์พิเศษที่จะได้รับ

  1. Streamer Support :  Streamer แต่ละคน จะได้รับ Item Code ประจำตัว Streamer สามารถรับ Item สนับสนุนทุกสัปดาห์ที่ Stream โดยนำ Code ไปกรอกที่ NPC Item Code ตั้งอยู่ที่ Morocc พิกัด 184 94 (จะได้รับ Field Manual และ Bubble Gum อย่างละ 20 ชิ้น ทุกสัปดาห์ที่สตรีม และ Code จะติด Limit หลังเติม ต้องส่งคลิบการสตรีมทาง Inbox Fanpage อย่างน้อยสัปดาห์ละ 4 Stream ทีมงานจะปลดล็อค Item Code สำหรับรับอาทิตย์ต่อไป) 

  2. Streamer Support :  สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 20 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 200บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง) / สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 35 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 300บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง) / สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 50 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 400บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง) / สำหรับ Streamer ที่มีคนดู พร้อมกันมากกว่า 70 คน จะได้รับเงินสนับสนุน 500บาท (สามารถรับได้วันละ1ครั้ง และสตรีมขั้นต่ำ 2 ชั่วโมง) *** ในการ LiveStream ในแต่ละครั้งให้ Capture ภาพคนดูมากสุดในช่วงเวลานั้นๆส่งแจ้งทีมงานได้เลย ***

  3. การพิจารณาสนับสนุนอื่นๆ สำหรับผู้เล่นที่ตั้งใจสตรีมถึงจะคนดูน้อย เราจะสนับสนุนด้วยการส่งดาว จะพิจารณาจาก ความขยันในการ Stream เป็นหลัก การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

  4. สำหรับผู้เล่นที่มีผู้ชมน้อย แต่คลิบมีคุณภาพ มีการพูดคุยกับผู้ดูสตรีม และคอมเม้นเยอะ ทางเราจะคำนวนยอดคนดู หาร3 จะได้รายได้ของคลิบ เช่น มีคอมเม้น50 หลังจบคลิบยอดวิวทั้งหมด600หาร3 = รายได้ 200 บาท

  5. ปัจจุบันมีผู้รู้มากใช้บอทปั่นจำนวนยอดวิว หลัก 1000-2000 วิว แต่ไม่มีคนคอมเม้นใดๆเลยหรือน้อยกว่า 20 เราจะคิดเป็นคลิบไม่มีคุณภาพ และ เป็นบอทไว้ก่อน รายได้ทีมงานจะพิจารณาเอง!!

  6. สำหรับ Streamer ระดับซุบตาร์ ที่มีคนดูเยอะๆ สามารถติดต่อพูดคุย ตกลงเสนอราคาเรทค่าสตรีมในแต่ละคลิบได้ที่ Inbox Fanpage